Những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết

0

In Catalogue là một công việc cần được các công ty hoặc doanh nghiệp thực hiện hàng đầu trong chiến dịch Marketing của mình. Hôm nay Inanminhquan.com sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết! Cùng xem nhé!

In Catalogue chuyên nghiệp là như thế nào?

Để có một sản phẩm đẹp, khi làm catalogue không đơn giản như nhiều người nghĩ. Hiện tại ở Việt Nam, các công ty đa số đều có catalogue riêng, nhưng về chất lượng thì hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những công ty làm được điều này thường là các công ty chuyên về làm thương hiệu, các ngân hàng, tập đoàn lớn hoặc công ty liên doanh nước ngoài.

Những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết phần 1

Lý do chính là các công ty chưa thực sự chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu cho công ty mình, cũng một lý do khác là một số công ty thuê làm catalogue nhưng lại chọn chưa đúng đối tác phù hợp. Rất nhiều công ty họ nghĩ, phải chọn những đối tác lớn. Suy nghĩ này chưa hẳn đã đúng. Những công ty lớn thường họ đòi hỏi chi phí làm rất cao song chất lượng làm catalogue thì lại vẫn phụ thuộc vào người trực tiếp tư vấn và làm sản phẩm đó.

Vậy làm sao để với chi phí ít mà lại có sản phẩm chuyên nghiệp? Để làm được điều đó quan trọng là doanh nghiệp tìm đúng đơn vị làm chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể dựa vào những sản phẩm làm của họ, có thể đánh giá tới 80% khả năng làm của công ty đó. Năng lực của một công ty làm phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm của chính những designer chủ chốt. Họ chính là những người trực tiếp thiết kế, tư vấn xây dựng nhận diện cho khách hàng.

Đưa ra yêu cầu In Catalogue chính xác

Những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết phần 2

Một lý do rất thường gặp nữa là nhiều khách hàng yêu cầu phải làm theo đúng sở thích của họ, thậm chí sửa theo từng chi tiết, màu sắc rất nhỏ trong sản phẩm. Điều này vô tình làm phá vỡ toàn bộ bố cục của bản làm ban đầu. Nhưng vì chiều khách hàng, khách hàng là người quyết định nên nhiều designer vẫn phải làm theo dù đã tư vấn làm thế nào cho chuyên nghiệp. Bản thân designer của ASYVINA gặp rất nhiều trường hợp như vậy.

Điều này vô tình làm tăng lượng công việc cho các thiết kế, thậm chí gấp đôi, gấp 3 và cũng vô tình làm tăng chi phí làm catalogue. Chính vì vậy, khi đã đồng ý để thuê 1 designer làm, thì tốt nhất bạn nên tin tưởng và giao toàn quyền quyết định cho họ, chỉ đưa ra yêu cầu cơ bản như: Màu sắc và thông tin trong bản làm đó.

Dấu hiệu của In Catalogue chuyên nghiệp

Những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết phần 3

  • Catalogue có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty
  • Bố cục làm đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng
  • Các hình ảnh trong ctalogue là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty, hoặc mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.
  • Nội dung ngắn gọn, súc tích, đủ ý và rõ nghĩa.
  • Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
  • Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.

Trên đây là những điều kiện cần có để in Catalogue chuyên nghiệp hiện đại nhất mà bạn nên biết sẽ giúp doanh nghiệp hoặc công ty của bạn khai thác được hết những thế mạnh mà In Catalogue mang lại! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Bình luận của bạn