Tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 – 2015

0

Thiết kế Brochure là một quá trình quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm này, nó sẽ giúp phát huy tối đa những tác dụng của sản phẩm Brochure! Hôm nay hãy cùng Inanminhquan.com tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 – 2015 nhé!

Các cách thiết kế Brochure đơn giản

Ý tưởng thiết kế một mẫu đơn giản dành cho những người mới bắt đầu. Các công cụ để thiết kế loại này bao gồm Microsoft Word, Microsoft Publisher và công cụ Illustrator cơ bản.

 • Tạo đơn giản bằng Microsoft Word

Đây là một cách tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần mở word, tải các mẫu về sau đó tự do sáng tạo trên file Word. Bạn sẽ có ngay một tác phẩm ưng ý.

 • Thiết kế thông qua chương trình Microsoft Publisher

Microsoft Publisher cũng là phần mềm giúp bạn tạo ra một mẫu thiết kế brochure đơn giản. Từ những mẫu template đã được chọn, nội dung và hình ảnh cần thay thế, cách thức để tạo một Brchure trên chương trình này khá đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù, không được đẹp và sống động như làm trên Photoshop, nhưng khi in ra sẽ rất đẹp.

 • Thiết kế brochure với Indesign

Indesign là một chương trình khá sáng tạo, hướng dẫn người dùng cách thức bạn trình bày các nội dung hình ảnh như thế nào sao cho bắt mắt, ấn tượng và thu hút. Cách để khoảng trống để tạo điểm nhấn cho Brochure. Bạn có thể tạo ra một mẫu Brochure chuyên nghiệp theo mong muốn của bạn.

Tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 - 2015 phần 1

Các cách thiết kế Brochure nâng cao:

Bên cạnh những cách thức đơn giản trên thì còn có nhiều giải pháp khác để mang lại một Brochure sáng tạo, chuyên nghiệp và độc đáo hơn nữa thông qua các công cụ như vẽ, tạo ra các đường cong hoặc điều chỉnh hình ảnh về màu sắc hay độ sáng.

Tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 - 2015 phần 2

 • Giải pháp để có một Brochure đẹp về ngành du lịch

Từ một hình ảnh đơn giản, chỉ cần công cụ vẽ và một vài hiệu ứng kết hợp lại với nhau bạn có thể tạo ra một Brochure về du lịch đẹp như mơ. Bạn phải học cách làm sao biến tấn những nội dung của mình thật sống động, chứ không cứng nhắc như một đoạn văn bản, bạn có thể thêm một vài hiệu ứng hoặc thêm một số yếu tố phụ làm nền cho Brochure thêm đẹp (như ảnh về trời và biển, bạn có thể thêm hình cây dừa hoặc các chú chim bay lượn, trông sẽ sinh động hơn).

 • Tạo ra Brochure sáng tạo trên chương trình Adobe Photoshop

Bạn cũng có thể tạo ra một mẫu thiết kế Brochure trên Adobe Photoshop, vì chương trình này mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng, nhiều cách thức trình bày hình ảnh nội dung ấn tượng hơn nữa.

 • Thiết kế một Brochure quảng cáo sử dụng công cụ Magnetic Lasso

Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra logo chuyên nghiệp cho mẫu Brochure mà bạn cần thiết kế từ một hình ảnh có sẵn. Bạn sẽ sử dụng các tính năng của Magnectic để tạo ra những đường nét uốn lượn cho kiểu chữ, để logo nhìn trang nhã bắt mắt hơn.

Tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 - 2015 phần 3

 • Tạo cho Brochure có một phong cách độc đáo

Bạn có thể tạo ra một mẫu Brochure tuyệt đẹp thông qua công cụ “brush –cọ vẽ” trong Photoshop. Bằng vài thao tác kỹ thuật kéo thả, chỉnh sửa hình ảnh bạn sẽ dễ dàng tạo ra một bảng thiết kế hoàn hảo.

 • Khám phá thiết kế Brochure thông qua công cụ “Pen” trong Photoshop

Để tạo ra một chiếc Brochure mang phong cách “Business” thì bạn nên dùng công cụ Pen trong phần mềm Photoshop. Bạn sẽ thấy hay hiệu quả, khi sử dụng các công cụ về hình ảnh, từ ngữ, đường cong.

 • Biến Brochure thành một showroom xe hơi cực đẹp

Cũng với công cụ “Pen tool” bạn có thể tạo ra những hình ảnh xe hơi sống động như thật, có độ bóng, có đường nét huyền ảo…làm cho người xem có cảm giác như lạc vào một showroom thật. Hiệu quả thu hút khách hàng rất cao.

Tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 - 2015 phần 4

 • Thiết kế trang bìa của Brochure

Chỉ cần một vài hình ảnh đơn giản, nhưng bạn biết cách phối hợp màu sắc, bố trí cũng đủ làm nên một trang bìa đẹp, ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng và việc khiến họ bỏ thời gian để xem những trang bên trong sẽ không còn là vấn đề nữa.

 • Thiết kế một phiên bản sẵn sàng để in thành một Brochure thực tế

Chỉ có duy nhất Photoshop mới có thể tạo ra một mẫu thiết kế brochure hoàn chỉnh và sẵn sàng để đi in. Bạn hãy lên ý tưởng trên giấy, sau đó phối trên Photoshop như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và tránh việc chỉnh sửa nhiều lần.

Sau khi tham khảo 11 cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp công ty 2014 – 2015 mà chúng tôi vừa trình bày thì hy vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm Brochure ưng ý nhất!

Share.

About Author

Bình luận của bạn