Tìm hiểu định nghĩa Brochure là gì? Tác dụng của Brochure trong việc quảng bá thương hiệu?

0

Brochure là gì? là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp, công ty mới đang muốn xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. Hôm nay Inanminhquan.com sẽ cùng tìm hiểu định nghĩa Brochure là gì? Tác dụng của Brochure trong việc quảng bá thương hiệu? với các bạn nhé!

Brochure là gì?

Brochure (tờ gấp) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của họ, nó còn được gọi một cách nôm na là tờ gấp quảng cáo.

Tìm hiểu định nghĩa Brochure là gì? Tác dụng của Brochure trong việc quảng bá thương hiệu? phần 1

Một mẫu thiết kế brochure

Về kích thước, một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm. Nhưng cũng có những loại được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gập 5, 6.. hay những đường gập được bế, xen theo những hình dạng đặc biệt.

Brochure quảng cáo thường được in trên loại giấy couches (cút xê) bằng máy in offset công nghiệp nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là dạng gấp đôi và gấp ba. Tờ giấy A4 được gập làm đôi vậy là bạn có 8 trang nội dung trên 2 mặt tờ giấy. Gập 3 thì tương tự vậy, bạn có 12 trang nội dung trình bày trên tờ A4. Brochure A4 gập 3 thì thường được nhét vào phong bì khổ 12 x22cm.

Tác dụng của Brochure?

Tìm hiểu định nghĩa Brochure là gì? Tác dụng của Brochure trong việc quảng bá thương hiệu? phần 2

Ngày nay, việc thiết kế brochure rất quan trọng và không thể thiếu trong việc quảng cáo và xây dựng hình ảnh ở mỗi doanh nghiệp, nó tiện lợi, rẻ tiền, dễ tiếp cận khách hàng – nếu được thiết kế đẹp bắt mắt thì nó sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp vào thời buổi cạy tranh khốc liệt hiện nay.

Sau khi tìm hiểu định nghĩa Brochure là gì? Tác dụng của Brochure trong việc quảng bá thương hiệu? thì các bạn đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của ấn phẩm này rồi chứ? Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Bình luận của bạn