In Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014

0

In Brochure là một hình thức Marketing cực kỳ lợi hại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng. Hãy cùng Inaminhquan.com tìm hiểu về in Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014 sau đây nhé!

In Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014 phần 1

IN BROCHURE QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Ngày nay, Brochure được coi như một tài liệu in quảng cáo quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của brochure được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn.

Một số đặc điểm khi in brochure

  • Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba). Kích thước chuẩn Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.
  • Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy couches bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

In Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014 phần 2

IN BROCHURE ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như là một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó. Một số loại brochure mà các công ty in ấn thường làm: Brochure quảng cáo, brochure du lịch, brochure giới thiệu các sản phẩm, brochure hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc các chương trình quảng cáo, du học…

In Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014 phần 3

Sức mạnh bán hàng và củng cố giá trị thương hiệu của một mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp có được khi nó được in ấn và thiết kế một cách bài bản. Khi thiết kế brochure nên dưới dạng vector để đảm bảo quá trình in ấn sắc nét và đẹp nhất.

Qua bài viết trên đây thì hy vọng rằng các bạn đã hiểu thêm về in Brochure với tiềm năng quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2014 rồi! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Bình luận của bạn