In phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc

0

In phong bì thư là một việc mà bạn không nên bỏ qua trong chiến dịch Marketing cho công ty mình. Hôm nay Inanminhquan.com sẽ mang tới cho các bạn một dịch vụ in phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc!

In phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc phần 1

IN PHONG BÌ THƯ NHƯ MỘT CÁCH TĂNG HIỂU QUẢ DOANH THU

Ngày nay phong bì thường bị bỏ qua và chỉ được xem như là một loại bao bì phổ thông để đựng tài liệu đối với cách doanh nghiệp và các nhà tiếp thị. Tuy nhiên việc sản xuất và làm phong bì lại chỉ đơn thuần chỉ là bỏ ra khoản chi phí bổ xung nhỏ, giá rẻ mà mang lại những lợi ích và tăng doanh thu bất ngờ nếu như chúng ta xây dựng kế hoạch cụ thể và coi việc làm phong bì như là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Khi bạn làm phong bì thư cho kế hoạc tiếp thị, bạn đang cạnh tranh với hàng chục công ty khác để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu với một mẫu phong bì màu trắng và không có in ấn gì đặc biệt sẽ không thu hút sự chú ý của khách hàng. Mặt khác, với thiết kế phong bì màu da cam, xanh lá cây hay màu vàng tươi ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng đáng kể cơ hội khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ của công ty bạn.

Nếu bạn sử dụng phong bì cho việc quảng bá thương hiệu, nội dung thiết kế bao thư nên có khẩu hiệu logo, và màu sắc đại diện của công ty sẽ xây dựng được sự tin tưởng và tín nhiệm. Khi thông tin liên lạc và bố cục thiết kế đẹp thể hiện sự hài hòa, chiếc phong bì thư của bạn chắc chắn sẽ được khách hàng trân trọng mở ra.

In phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc phần 2

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG KHI LÀM PHONG BÌ THƯ

Như chúng ta thấy, phong bì thư có thể làm được nhiều hơn là coi như một công cụ truyền tải thông điệp đơn giản. Nên khi thiết kế và trình bày nội dung phong bì của bạn nên tránh sự nhàm chán, trống trải. Trong trường hợp bạn muốn tạo nên sự ấn tượng khi làm phong bì, đừng ngại phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế phong bì đẹp kích thước và kiểu dáng mới lạ theo phong cách của riêng công ty bạn.

In phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc phần 3

THÔNG TIN ĐẶT IN PHONG BÌ THƯ

  • Kích thước phong bì: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
  • Phần mềm thiết kế phong bì: AI, Photoshop, Corel…
  • Nội dung phong bì: Khách hàng gửi mẫu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in chúng tôi
  • Cách in phong bì: Trên công nghệ in offset TCP
  • Nguyên liệu & độ dày phong bì: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm
  • Thời gian làm phong bì: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày
  • Số lượng in phong bì: tùy chọn
  • Báo giá làm phong bì: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

In phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc phần 4

Trên đây là dịch vụ in phong bì thư đựng thiệp dành cho cho công ty doanh nghiệp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc của Inanminhquan.com. Nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn