Nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết

0

In giấy tiêu đề thư sẽ là việc mà bạn cần thực hiện khi muốn quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty của mình. Hôm nay hãy cùng Inanaminhquan.com tham khảo nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết nhé!

Nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết phần 1

GIẤY TIÊU ĐỀ – IN TIÊU ĐỀ THƯ

Giấy tiêu đề là một loại giấy dùng để viết thư nên còn gọi là giấy tiêu đề thư (Letterhead). Ngày nay, giấy tiêu đề thư được sử dụng phổ biến và là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu được tại công ty và khối các doanh nghiệp.

 

Tiêu đề thư được sử dụng để in các văn bản hành chính, giấy giới thiệu, biên lai, hóa đơn …và phần lớn chúng được các công ty in ấn làm theo kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với các dòng máy in laser. Thông số kỹ thuật:

 

  • Kích thước tiêu đề thư: A4 (21×29.7cm)
  • Định lượng (độ dày) giấy: Từ 80 – 150gms
  • Loại giấy: Giấy offser, trong trường hợp đặc biệt có thể sử dụng một số loại giấy mỹ thuật cao cấp như: lotus, giấy conqueror..
  • Quy trình in: Giấy tiêu đề được in offset một hoặc nhiều màu

Để có một một mẫu tiêu đề thư chuyên nghiệp là khá quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Giấy tiêu đề được coi là tài liệu quảng cáo hiệu quả bởi là sản phẩm được sử dụng hàng ngày qua hình thức gửi trực tiếp tới đối tác hay khách hàng tiềm năng.

Nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết phần 2

NỘI DUNG KHI IN TIÊU ĐỀ THƯ

Khi làm tiêu đề thư nên có logo của công ty và thông tin liên lạc. Một số công ty liệt kê sản phẩm hoặc dịch vụ của họ phía mặt sau giấy.

Điều quan trọng là khi thiết kế tiêu đề thư đảm bảo được tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Một mẫu tiêu đề có thiết kế đẹp tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty trong mắt khách hàng.

Nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết phần 3

Trên đây là nội dung khi in giấy tiêu đề thư cùng những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn để có được một mẫu giấy tiêu đề thật chuyên nghiệp và hoàn hảo!

Share.

About Author

Bình luận của bạn