Thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 – 2015

0

Thiết kế Brochure là một việc cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp hoặc công ty nào cũng phải thực hiện. Hôm nay Inanminhquan.com sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 – 2015! Cùng xem nhé!

Thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 - 2015 phần 1

Thiết kế brochure thực phẩm

Thiết kế brochure trong lĩnh vực thực phẩm (Thiết kế Menu) phải được thiết kế để thể hiện được kinh nghiệm ăn uống mà doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu thiết kế đúng cách, brochure thực phẩm của bạn có thể thu hút khách hàng mới và tạo thêm nhiều giá trị trong việc kinh doanh của bạn.

Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba). Kích thước chuẩn Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 - 2015 phần 2

Một số lời khuyên trong thiết kế brochure thực phẩm đẹp và ấn tượng:

  • Sử dụng hình ảnh ấn tượng, hình ảnh tốt để kích thích cảm giác ăn uống của khách hàng. Hình ảnh có thể nhắm tới việc thu hút khách hàng mục tiêu của nhà hàng hoặc quán ăn của bạn. Hình ảnh đó phải thu hút các giác quan của khách hàng để thu hút họ. Thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp để có được hình ảnh ngon lành mà bạn có thể sử dụng trên các tài liệu quảng cáo của bạn.
  • Tổ chức nội dung của bạn bằng cách thêm vào các phần trong thực đơn. Bằng cách này, tài liệu quảng cáo của bạn sẽ không lộn xộn. Một thiết kế brochure thực phẩm được tổ chức thông tin tốt cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Sắp xếp các món ăn tuần tự bằng cách sử dụng tiêu đề in đậm, trong khung, hoặc ngoài biên, lề,…

Thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 - 2015 phần 3

  • Chọn font chữ và màu sắc thích hợp dựa trên lĩnh vực kinh doanh thực phẩm của bạn. Các yếu tố hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng trên các thiết kế thực đơn của bạn là những yếu tố quan trọng của các nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn. Các kiểu font và màu sắc mà bạn sẽ sử dụng phải được hài hòa với tất cả các tài liệu tiếp thị sản phẩm của bạn. Ví dụ, một quán bar thể thao có thể làm cho việc sử dụng các font chữ vui tươi để đại diện cho sự rung cảm sống động trong khi các quán rượu Ý có thể lựa chọn cho các font chữ cổ điển để đạt được cái nhìn sạch sẽ và sang trọng.

Thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 - 2015 phần 4

Còn chờ gì nữa, hãy đến với dịch vụ thiết kế Brochure thực phẩm chuyên nghiệp hiện đại dành cho doanh nghiệp tại TP. HCM 2014 – 2015 của chúng tôi! Chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ hài lòng! Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Bình luận của bạn