Tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất

0

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm rất cần thiết cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào muốn mở rộng kinh doanh và tìm kiếm khách hàng. Sau đây Inanminhquan.com sẽ tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất! Cùng xem nhé!

Tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất phần 1

NHỮNG YÊU CẦU CẦN THIẾT TRƯỚC KHI IN TỜ RƠI

Thiết kế hay làm tờ rơi phải có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt.

Làm tờ rơi theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Tờ rơi đẹp là tờ rơi có được bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.

Tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất phần 2

KINH NGHIỆM IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Luôn luôn chú thích cho hình ảnh và sau trang bìa các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất. Trang bìa khi làm tờ rơi đóng vai trò giống như dòng tít quảng cáo, vì vậy bạn phải ghi những gì quan trọng nhất ở trang này: phương châm, khẩu hiệu, những gì hay nhất mà công ty bạn có…

Bố cục thiết kế tờ rơi cần rõ ràng, làm nổi bật được những ý quan trọng và tập trung vào những điểm mạnh, có chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh… Nếu công ty bạn là công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang.

Khi làm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phần lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Dùng hình chụp thay cho hình vẽ với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi cho người xem những hình ảnh thực, sống động. Ở những lĩnh vực nghệ thuật, thời trang khi dùng hình vẽ sẽ dễ tạo ấn tượng, tạo phong cách riêng…

Tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất phần 3

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm khi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sao cho hiệu quả tiết kiệm nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm quý giá khi in tờ rơi cho doanh nghiệp, công ty của mình! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Bình luận của bạn