In bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014

0

In bao đũa, bao muỗng, bao đường là bộ sản phẩm không thể thiếu trong các quán cà phê. Nó vừa là sản phẩm quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của quán, vừa giúp quán ghi điểm với khách hàng độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sang trọng. Sau đây là dịch vụ in bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014 của in ấn Minh Quân!

In bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014 phần 1

Bao đũa và muỗng được sử dụng để phục vụ cho việc ăn uống tại nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Việc sử dụng bao đũa và muỗng trong ăn uống thể hiện sự lịch sự, chu đáo và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tạo cho khác hàng cảm giác sạch sẽ, hài lòng và ngon miệng. Thông qua đó, doanh nghiệp còn giới thiệu được tên tuổi, logo, địa chỉ, số điện thoại của mình để khách hàng tiện liên hệ khi có dịp đặt tiệc hay quay lại dùng bữa. Đây cũng là một cách PR thương hiệu không tốn kém nhiều chi phí nhưng mang đến nhiều ích lợi.

In bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014 phần 2

Chúng tôi nhận In bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014 tại TPHCM quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận, Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, Nhà Bè, Hóc Môn.

In bao đũa bao muỗng bao đường dành cho quán cà phê chất lượng nhanh chóng giá cạnh tranh 2014 phần 3

Dịch vụ in ấn Minh Quân chuyên thiết kế, in bao đũa, bao muỗng, bao đường và gia công các sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, khu ẩm thực…Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất!

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN LÂM MINH QUANG

MST: 0313250174

Trụ sở: 817/3 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

VPGD: 29/6B đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 090 987 1518

Email: dichvuinanminhquan@gmail.com – ctylamminhquang@gmail.com

Skype: inanminhquan

Share.

About Author

Bình luận của bạn