In bao đũa ngắn dành cho các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp trên toàn quốc 2014

0

In bao đũa ngắn là hình thức in bao đũa bao đũa có chiều dài bằng 1/2 hoặc 2/3 đôi đũa, trên miệng bao được thiết kế kiểu dáng riêng biệt, thường được dùng trong nhà hàng Nhật, Hàn Quốc,…Inanminhquan.com xin giới thiệu dịch vụ in bao đũa ngắn dành cho các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp trên toàn quốc 2014!

In bao đũa ngắn dành cho các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp trên toàn quốc 2014 phần 1

Việc in bao đũa là rất cần thiết cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của các nhà hàng, quán ăn bên cạnh việc in tờ rơi, name card,…In bao đũa sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn một cách dễ dàng hơn đồng thời tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp khi dùng bữa trong nhà hàng của bạn.

In bao đũa ngắn dành cho các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp trên toàn quốc 2014 phần 2

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in bao đũa ngắn chất lượng nhất trên toàn quốc. Bằng hệ thống máy móc hiện đại từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và giao hàng tận nơi với tất cả các sản phẩm in bao đũa của chúng tôi. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in bao đũa ngắn chất lượng cao và giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay. Dịch vụ in bao đũa ngắn dành cho các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp trên toàn quốc 2014 của Inanminhquan! Xin hân hạnh phục vụ quý khách!

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN LÂM MINH QUANG

MST: 0313250174

Trụ sở: 817/3 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

VPGD: 29/6B đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 090 987 1518

Email: dichvuinanminhquan@gmail.com – ctylamminhquang@gmail.com

Skype: inanminhquan

Share.

About Author

Bình luận của bạn